Tại sao cần website để kinh doanh, bán hàng?

Tại sao tôi phải tạo, thiết kế website kinh doanh, bán hàng? Đó hẳn là suy nghĩ không phải chỉ riêng một vài người nghĩ. Và đây là câu trả lời dành cho bạn:

Thiết kế website kinh doanh, bán hàng để làm gì?

 • Website kinh doanh, bán hàng là một thiết kế web giới thiệu về doanh nghiệp, hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó cho khách hàng giúp hỗ trợ việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp.

Lợi ích của website kinh doanh, bán hàng

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng 

 • Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn.
 • Một cửa hàng có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

Quản lý hàng hóa dễ dàng.

 • Nếu bạn bán hàng trên facebook? rõ ràng bạn phải xem xét rất nhiều thứ để biết được hàng đó còn hay hết, đặc biệt nếu bạn là chủ và có một nhân viên khác bán hàng.
 • Nếu bạn đang có một vài cửa hàng ở các quận khác nhau, nếu muốn biết số hàng này còn hay hết bạn sẽ phải xem xét sổ sách thống kế rất phực tạp. Hoặc phải đợi cuối tuần hoặc cuối tháng nhân viên tổng kết lại bạn mới nắm được việc kinh doanh của mình tiến triển như thế nào.
 • Nếu bạn đang dùng một phần mềm được lập trình để quản lý kinh doanh? cũng được đấy. Nhưng chưa phải là tốt nhất! Chắc chắn bạn không thể dùng điện thoại của mình để check các thống kê được.
 • Nhưng hệ thống quản trị của website làm được tất cả những việc đó, ngay cả khi bạn chỉ cầm một chiếc smartphone khi đang đi du lịch. Đặc biệt là khi bạn sử dụng công cụ tạo website của bạn hoàn thành chỉ trong 1 buổi sáng. Tự tay bạn làm được tất cả vì mọi hướng dẫn đều bằng tiếng Việt, bất chấp chuyện bạn có biết về công nghệ hay không. Tin không?

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

 • Mọi người đều dễ dàng gõ một câu hỏi khi thắc mắc về sản phẩm của bạn khi phần comment được tích hợp trên website hơn là cầm điện thoại lên để alo.

Nền tảng cho thương thương mại điện tử

 • Một người đi làm 8h/1 ngày thì sẽ có rất ít thời gian đi mua sắm ở cửa hàng hay các trung tâm mua sắm offline. Đó là lý do mà bán hàng online ngày càng phát triển. Bạn không muốn nằm ngoài xu hướng đấy chứ?

Xây dựng thương hiệu

 • Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

Tăng năng lực cạnh tranh

 • Nếu đối thủ của bạn có website còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng (rất lớn) trên Internet. Nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn có cung cấp nhưng lại tìm thấy chúng qua website của công ty đối thủ? Bạn xem như mất khách hàng đó và nếu website của đối thủ là một website tốt? Bạn mất thêm nhiều khách hàng tiếp theo. Tệ hơn nữa, nếu họ đang cố gắng tìm kiếm thông tin về dịch vụ của bạn trên Internet? Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin.

Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

 • Nếu công ty của bạn chủ yếu dựa trên Brochure, báo chí hoặc các phương tiện truyền thông truyền thống để giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thay đổi, in ấn và phát hành, chưa kể các chi phí phát sinh.
 • Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi. Tất cả trong vòng 30′.

Phân tích thị trường cho sản phẩm

 • Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.
 • Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

Hoạt động 24/7

 • Với Website chuyên nghiệp, công ty bạn dường như không bao giờ ngừng làm việc để phục vụ khách hàng, từ đó, giúp bạn tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí.
 • Website sẽ hoạt động 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả giờ nghỉ của nhân viên hoặc ngày nghỉ lễ. Thông qua Website, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với Doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất dù họ ở nơi đâu, bất cứ lúc nào.
 • Hơn thế nữa, bạn có thể đưa những thắc mắc thường gặp của khách hàng lên website và thiết lập hệ thống trả lời những câu hỏi đó. Sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trả lời điện thoại hoặc thuê riêng một nhân viên hỗ trợ.
 • thiết kế website doanh nghiệp là một thiết kế web giới thiệu về doanh nghiệp, hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó cho khách hàng giúp hỗ trợ việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp.

Chọn đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi

Để vận hành được website bạn phai biết website bạn thế nào? có thể vận hành, quản trị, viết bài với cái website đó không? còn không khi thiết kế website xong ai làm hay là bỏ website. Tiền mất nhưng không hiệu quả?

TAOWWEBNHANH thiết kế website tại quảng Ngãi và có rất nhiều mẫu website cho bạn lựa chọn. Truy cập https://taowebnhanh.vn/ CHỌN MẪU VÀ TẠO THỬ WEBSITE, dùng thử trước khi quyết định mua. Taowebnhanh  giúp khách hàng có thể xem mẫu website và đặt biệt là dùng thử để có thể vận hành, quản trị , viết bài nhuần nhuyễn rùi mình có website là tiến hành kinh doanh, bán hàng thui
#TAOWEBNHANH Thiết kế website cho với nhiều loại hình doanh nghiệp như:
– Thiết kế website cho doanh nghiệp, công ty
– Thiết kế website cho du lịch, sự kiện, quảng cáo
– Thiết kế website cho xe ô tô, xa máy
– Thiết kế website cho y tế, nha khoa, phòng khám, bệnh viện
– Thiết kế website cho nhà hàng, khách sạn. cà phê
– Thiết kế website cho nội thất, vật liệu xây dưng, trang trí
– Thiết kế website cho xây dựng, bất động sản…
– Thiết kế website landing page cho bán hàng, kinh doanh, tăng doanh thu.


Thông tin Liên hệ:
📞📞 09.433334.10 – Quốc Anh
🏠🏠 Địa chỉ: Tịnh Ấn Tây – Tp Quảng Ngãi
🌍🌍 Website: https://taowebnhanh.vn/ để xem mẫu website và dùng thử
🅿️🅿️ Page facebook: https://www.facebook.com/TaoWebNhanh.VN
#thietkewebsite
#thietkewebsiteuytin
#thietkewebsitequangngai
#thietkewebsitetaiquangngai

Trả lời

×